Video

Online support


Hotline 

0968.025.968

Chăm sóc khách hàng

04.62536328

 

Đối tác

 

 

Dịch vụ giặt đồ khách sạn

 Nếu bạn là các đơn vị về Nhà hàng, Khách sạn đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt là, hãy để giặt là Cleantech giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp chúng tôi rất hiểu rằng việc giặt đồ nhà hàng, khách sạn là việc có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ khách sạn như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, mềm của khăn và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không được làm mòn,ố, rách, mục sản phẩm. Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng của nhà hàng, khách sạn.

Xưởng giặt là Cleantech chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều đó và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sứ mệnh đó cho chúng tôi.

Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Mỹ… hoạt động hoàn toàn tự động. Chúng tôi sử dụng công nghệ sinh học trong việc bóc tách vết bẩn đảm bảo cho sản phẩm trắng sạch mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm về lâu dài.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, cần cù, tỉ mỉ trong việc xử lý các loại vết bẩn khó nhất.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng, xe giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo chính xác về thời gian và xử lý nhanh các tình huống.

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói, giao hàng đảm bảo chất lượng,  số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Cleantech đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều khách hàng.

Chúng tôi có chính sách giặt thử miễn phí kiểm nghiệm đối với các sản phẩm giặt của nhà hàng khách sạn chính vi vậy khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là Cho Nhà hàng và khách sản của mình đừng gần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

 

:

Xem chúng tôi trên Facebook

Statistics

235484
Today
This Week
This Month
All days
65
358
4376
235484

To day: 23 / 01 / 2020