Video

Online support


Hotline 

0968.025.968

Chăm sóc khách hàng

04.62536328

 

Đối tác

 

 

Dịch vụ giặt đồ phòng sạch

Cleantech tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ giặt đồ phòng sạch, giặt quần áo phòng sạch, giặt quần áo chống tĩnh điện, quần áo kháng khuẩn... với những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất đáp ứng yêu cầu phòng sạch các đơn vị về điện tử, thiết bị y tế.  

Việt Nam đang trở thành công xưởng sản xuất sản phẩm công nghệ cao của Châu Á, cùng với nhu cầu đó việc giặt là quần áo phòng sạch cho công nhân đang là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp có các phòng sạch.

Quần áo phòng sạch hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện. Quần áo phòng sạch thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất linh kiện hay lắp ráp điện tử... trong các môi trường làm việc có độ nhiễm điện nhẹ và đòi hỏi giữ gìn vệ sinh caođể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ

Việc giặt quần áo phòng sạch không đơn giản như giặt quần áo bình thường mà đòi hỏi phải tuân theo một quy trình công nghệ sạch với hệ thống xưởng giặt là có máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo mới thực hiện được.

Xưởng giặt là công nghệ cao Cleantech được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp. Xưởng giặt là công nghệ cao Cleantech có quy trình riêng chuyên  xứ lý làm sạch quần áo phòng sạch để đảm bảo bảo toàn sợi cácbon tích điện và các yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh. 

 

Cơ sở vật chất của chúng tôi được đầu tư bài bản với hệ thống nhà xưởng gần 1000m2, hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn ISO5, hệ thống nướ siêu tinh khiêt, siêu dẫn điện, cùng với hệ thống máy móc chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Đức, Mỹ.

 

Chúng tôi quản lý sản xuất trên hệ thống các quy trình, quy chuẩn sản xuấtxây dựng theo tiêu chuẩn ISO,cùng đội ngũ kỹ thuật công nghệ giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

 

Hãy đến với dịch vụ giặt đồ phòng sạch của Cleantech để trút đi nỗi lo cho quý khách.

Vui lòng liên hệ  0968 025 968 ( Mr Huỳnh) để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất !

:

Xem chúng tôi trên Facebook

Statistics

235467
Today
This Week
This Month
All days
48
341
4359
235467

To day: 23 / 01 / 2020